LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CHỔI THAN CỦA BOSCH?

Đăng bởi: Mar Bosch Trong: Tin tức Trên: Friday, August 25, 2017 Bình Luận: 0 Thít: 62

Chổi than Bosch là một một bộ phận rất quan trọng trong các thiết bị, dụng cụ máy điện cầm tay chuyên dụng của thương hiệu Bosch của Đức. Đây là bộ phận quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của những dụng cụ này. Chổi than là thiết bị cần được thay định kỳ để bảo đảm hoạt động và tuổi thọ của máy. HIện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp loại inh kiện này. Tuy nhiên việc chọn được một thương hiệu tin tưởng là vô cùng cần thiết

CHỔI THAN LÀ GÌ?

Chổi than là bộ phận được sử dụng để kết nối giữa stato và rôt của động cơ. Thiết bị này gồm có các dây đồng mảnh quấn quanh một khối bột than đã nén lại. Trong quá trình máy hoạt động, chổi than sẽ bị hao mòn dần, đến hết, phần vật liệu cách điện lộ ra và không dẫn truyền dòng điện giữa totor và stator nữa và động vơ ngừng chạy. Việc ngừng chạy của đông cơ có thể gây nguy hiểm cho người dùng hoặc trễ việc. Chính vì thế, đây chính là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu được khi kiểm tra và bảo dưỡng các loại máy công nghiệp hoặc máy điện như máy khoan Bosch bằng pin tại nhà.

>>> Ba loại máy khoan Bosch mà bạn không thể nào bỏ qua

CÔNG DỤNG CỦA CHỔI THAN BOSCH

Khi sở hữu chổi than Bosch trong tay, bạn cần biết về công dụng của nó như thế nào trong các máy khoan. Dưới đây là một số công dụng của chổi than Bosch:

Tại sao nên sử dụng chổi than của Bosch  2

-        Quyết định độ bền và khả năng hoạt động của chiếc máy: ếu chổi than không được kiểm tra thường xuyên, hết bất ngờ hoặc xảy ra trục trặc sẽ khiến máy bị ngắt đột ngột. Việc này rất không tốt với các bộ phận khác khi mà chúng đang hoạt động ở tốc độ cao đột ngột bị dừng, nó sẽ khiến chiếc máy bị giảm tuổi thọ xuống nếu như hiện tượng này xảy ra thường xuyên. Không chỉ thế, công việc của bạn cũng sẽ bị gián đoạn bởi máy không thể hoạt động được.

-        Độ cứng của chổi than Bosch giúp ộng cơ vẫn được hoạt động bình thường và cổ góp của stato vẫn không bị ăn mòn nhanh vì chổi than quá cứng.

Nhìn chung, với các thiết bị điện tử nói chung và máy khoan Bosch nói riêng, chổi than có vị trí vô cùng quan trọng. Do đó, bảo quản chổi than là nhiệm vụ của nhiều người sử dụng cơ khí hiện nay.

- Anh Khiet -

Từ khóa chổi than Bosch

Tất Cả Bình Luận

Thoát ý kiến của bạn

Top